สร้างสรรค์ลวดลายบนผนังด้วยเส้นใยธรรมชาติ

     Silk Plaster เป็นวัสดุตกแต่งพื้นผิวภายในรูปแบบใหม่ที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ ได้แก่ ใยไหม ใยฝ้าย ใยไผ่ ซึ่งได้รับการควบคุมและดูแลตรวจสอบคุณภาพอย่างเคร่งครัดทุกขั้นตอนภายใต้การผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล

     ข้อดีของ Silk Plaster ที่นอกจากจะสะดวกต่อการติดตั้งและมีความยืดหยุ่นแล้ว ยังสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นลวดลายได้อีกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลายธรรมชาติ ลายกราฟิก ลายการ์ตูน หรือการผสมผสานลวดลายและสีเข้าด้วยกัน ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นทั้งส่วนประกอบหลักและสีสันที่ได้จากธรรมชาติแล้วยังมีเอกลักษณ์ของผิวสัมผัสที่แตกต่างจากวอลเปเปอร์หรือวัสดุปกปิดพื้นผิวทั่วไป

     นอกจากความสามารถในการนำมาผสมผสานให้เกิดลวดลายต่างๆ แล้ว Silk Plaster ยังสามารถลอกและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ อย่างเช่น เมื่อคุณอยากเปลี่ยนสีห้องใหม่ แต่อยากประหยัดค่าใช้จ่าย ก็สามารถนำ Silk Plaster ที่ฉาบไปก่อนหน้าออกด้วยการฉีดน้ำให้เปียกชุ่มและขูดออก และหากอยากได้โทนสีหรือลวดลายใหม่ๆ เพียงแค่เลือกสีใหม่ที่ถูกใจและนำมาผสมน้ำตามขั้นตอนการติดตั้งจากนั้นก็ฉาบด้วยสีหรือตกแต่งลวดลายใหม่ลงไปได้อย่างสวยงามแบบไร้ตำหนิ โดยที่ Silk Plaster อันเก่านั้นยังสามารถเก็บไว้เพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (ขั้นตอนการจัดเก็บ : ฉาบ Silk Plaster ลงบนแผ่นพลาสติกตากให้แห้ง จากนั้นม้วนเก็บในถุงสูญญากาศเพื่อป้องกันความชื้น)