มารู้จักวัสดุตกแต่งผนังชนิดใหม่ . . ซ่อมได้ง่ายๆ

     เบื่อมั้ย ? . . ที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนวอลเปเปอร์ ซึ่งมีอายุการใช้งานเพียงไม่กี่ปีก็ซีดจาง พอจะเปลี่ยนมาทาสีภายในก็เจอปัญหาสีเพี้ยน สีพอง และหลุดลอกง่าย สุดท้ายก็ต้องเปลี่ยนหรือซ่อมแซมผนังใหม่

     Silk Plaster วัสดุตกแต่งพื้นผิวภายในรูปแบบใหม่ มาพร้อมอิสระในการติดตั้งที่มีความยืดหยุ่นและสะดวกกว่าวอลเปเปอร์ทั่วๆ ไป แถมมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 20 ปี ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยจากฝุ่นละออง ที่สำคัญสามารถซ่อมแซมและแก้ไขได้สบายๆ โดยไม่ต้องรื้อให้ยุ่งยาก ไม่เปลืองค่าใช้จ่าย สบายกระเป๋า

     สำหรับการติดตั้ง Silk Plaster มีวิธีง่ายๆ เพียงนำผลิตภัณฑ์ผสมน้ำสะอาดด้วยอุณหภูมิห้องในอัตราส่วนที่กำหนด ทิ้งไว้ประมาณ 8 ชั่วโมง จากนั้นฉาบและเกลี่ยให้ทั่วเสมอกัน ด้วยความหนาประมาณ 1-2 มิลลิเมตร บนพื้นผิวที่ผ่านการเตรียมความพร้อมให้สะอาดและทารองพื้นสูตรน้ำ 2 ชั้นไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหากวนใจวอลเปเปอร์สีซีดจาง หลุดลอก หรือฉีกขาด ส่วนการแก้ไขก็ใช้วิธีง่ายๆ คล้ายกับการติดตั้ง เพียงแค่พ่นน้ำให้เปียกชุ่มแล้วเกลี่ยก็จะได้ผนังที่สวยเหมือนใหม่แบบไร้รอยต่อ

     ด้วยความที่ Silk Plaster เป็นวัสดุที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติซึ่งแตกต่างจากวอลเปเปอร์ทั่วไป เมื่อติดตั้งบนผนังแล้วทำให้มีความสวยงาม ผิวเรียบเนียน ไร้รอยต่อ สามารถตกแต่งบนพื้นผิวได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ไม้อัด แผ่นยิปซั่ม ผนังปูนเปลือย กระจก หรือแม้กระทั่งใช้ตกแต่งพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ได้เช่นกัน