● ตั้งแต่ปี 1997 เป็นเวลากว่า 20 ปี ที่ Silk Plaster ได้ถูกคิดค้น และนำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งผนังและเพดานด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้ Silk Plaster เป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 100% ผลิตจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี สีสดใส ทนทาน ไม่ซีดจาง

● ปัจจุบัน Silk Plaster ได้รับการรับรองจากองค์กรต่าง ๆ ในยุโรป ทั้งมาตรฐาน CE , AgBB – SCHEME (GERMANY) , EU Declaration of performance (DoP) การทดสอบไฟตามมาตรฐาน COFRAC (FRANCE) และ M1 EMISSION (FINLAND)
● นอกจากนี้ SilK Plaster ยังได้รับรางวัลด้านคุณภาพความปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากนานาชาติมากมาย อาทิ เช่น งาน BIG 5 , E3 AWARDS 2014 โดยเฉพาะฉลาก “E3 ECOLOGY , ENERGY , EFFICIENCY” ที่เราได้รับจากการประเมินที่เข้มงวด โดยผู้เชี่ยวชาญ

● ด้วยคุณสมบัติและความน่าเชื่อถือนี้ทาง Excel Group จึงได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ Silk Plaster มาจำหน่ายเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์ให้มีทางเลือกในการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เป็นมิตรต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงานไฟฟ้า คุ้มค่าในแง่ราคา และไม่เป็นการสิ้นเปลืองวัสดุ อีกทั้งยังมีสีและพื้นผิวให้เลือกมากกว่า 300 สี ช่วยเสริมสร้างจินตนาการและขยายขีดจำกัดในการออกแบบ ซึ่งทาง Excel Group หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วัสดุของเราจะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี